Home / Du lịch Việt Nam / Phải làm thế nào để có thể biết được là đã đặt vé máy bay chưa?

Phải làm thế nào để có thể biết được là đã đặt vé máy bay chưa?

Cùng với phương thức săn vé thông thường, hiện nay những hãng hàng không đã áp dụng hình thức mua vé điện tử. Với một chiếc CM khi đó anh chị sẽ được đặt vé rồi. Vì vậy mà nhiều người xấu đã giả danh các đại lý bán vé tiếp đến đưa vé tàu bay lừa đảo tới nhiều người mua. Để mà phòng tránh vụ việc đó, tại bài viết này mình sẽ giới thiệu cho mọi người phương pháp check-in mã QR vé máy bay of 3 hãng hàng không tiêu biểu là:

Các bước Check-in mã số vé của hãng hàng không Jetstar

Các bước kiểm tra mã code vé hãng không:Đề phòng đặt nhầm vé đã được sử dụng


Sau khi số vé tàu bay đã gửi tới Email hay tin nhắn điện thoại, quý khách có thể check-in mã code đó cùng với những thao tác như là:
Phương pháp 1: Liên hệ ngay tới số ĐT 19001550 để được NV of hãng tư vấn kiểm tra & xử lý tất cả những khúc mắc của chúng ta. Qúy khách không phải lo lắng bởi họ thường trực điện thoại of KH 24/7 bất kỳ những ngày lễ tết đấy ạ.
Phương thức tiếp theo: Các bạn có thể check-in mã đặt chỗ ngồi thông qua cổng thông tin chính thức của hãng cùng với các bước:
Log-in trang chủ của hãng bay
Tới danh mục kiểm tra vé
Ghi đầy đủ tất cả những tin ví dụ đ.c Mail, số vé máy bay quý khách đc nhận tiếp theo click ktra. Khi đó, các tin về thời gian bay, địa điểm, Mail sẽ được thông báo chi tiết.

>> Xem thêm >> Vé vào vãn cảnh Làng năm mươi tư dân tộc ntn?

Phương pháp Check mã số vé máy bay của hãng bay Airlines

Giống với hãng Jetstar, các bnạ đc kiểm tra số vé of Airlines cùng với phương pháp gọi đến đầu số 051138320320 rồi bấm phím một để nói chuyện NV, các bạn hãy đặt câu hỏi tất cả những vướng mắc gặp khi mà đặt vé tàu bay, họ liên tục giúp đỡ 24/7 cả ngày kỳ nghỉ lễ.
Hay là đăng nhập vào website của đại lý tiếp tới gõ đầy đủ các quy định of hãng rồi ấn ô tìm kiếm khi đó quý khách đã có thể kiểm tra vé của chúng ta đc đặt ghế chưa.

Tìm mã code vé of hãng bay VJ

Cách thức check mã vé máy bay,Đề phòng săn phải vé máy bay giả


Hiện tại Viet Jetair hiện áp dụng 2 hình thức tìm kiếm tin tức book vé máy bay đến khách hàng là liên lạc thông qua SĐT 19001886 hoặc kiểm tra ở trang chủ của VietJetair với 2 thao tác sau:
Bước 1: Truy cập vào trang web đến tin tức hành trình bay bấm trạng thái vé.
Tiếp theo: Nhập đầy đủ tất cả những yêu cầu of VietJetair & click vào phần kiểm tra thông tin.
Anh chị đều nhận được tất cả những thông tin về vé của bạn đã được đặt chỗ hay chưa, chặng đường, điểm đến.
Kèm theo các thao tác vô cùng dễ dàng, đáng tin cậy mà tôi chia sẻ tại bài viết này chúng ta hãy quan tâm hơn khi áp dụng cách thức đặt vé trên mạng. Xin chúc anh chị có một hành trình bay thú vị .