Home / Du lịch Việt Nam / Trải nghiệm năm địa điểm kinh dị của hành tinh

Trải nghiệm năm địa điểm kinh dị của hành tinh

 

Trái đất của chúng ta có những điều bí hiểm mà ngày nay chưa có một nghiên cứu khoa học nào để chứng minh được. Một vài khám phá ám ảnh vào một số năm dạo gần đây thu về lượng đông đảo hành khách join. Dưới đây là tổng hợp 5 điểm đến ám ảnh nhất trái đất mà chúng tôi đã tổng hợp được.

BERRY POMEROY CASTLE

Đã có một vài câu chuyện nói về lâu đài được khởi công vào khoảng thế kỉ 15, và nó đc cho là bị ma ám. Người ta nói, nó có hai ma nữ đáng sợ, The White Lady & The Blue Lady. Đồn rằng, The White Lady là hồn ma của Margaret Pomeroy, người đã bị chết đói trong khi chịu giữ ở ngục tối vì em gái ích kỉ của Magaret Pomeroy. Chính là người phụ nữ đó ám vào các nhà giam, & từ tháp St Margaret tới các tường Berry Pomeroy. Người phụ nữ da màu xuất hiện trong nhiều khu vực trong tòa lâu đài & đc cho rằng dụ mọi người tới các địa điểm bị tàn phá.

EDINBURGH CASTLE

Tòa lâu đài tuyệt vời này được xây dựng từ thời trung cổ, tọa lạc trên mỏm 1 ngọn núi đá, khiến quý khách chiêm ngưỡng đầy đủ được vẻ hùng vĩ of ngọn đồi Scotland. Nhưng ở bên trong nó là các căn phòng trống vắng và con đường hẻm of Edinburgh, đáng sợ hơn cả được đồn rằng là chứa tiếng vọng of người đã chết. Ít nhất, đây là những gì đã được báo cáo. Toàn bộ nơi nóng cho hồn ma gồm toàn bộ hốc nhà tù of Edinburgh, 1 con ngõ được dùng để kiểm soát và end là khu chôn of toàn bộ người bệnh bị chứng bệnh dịch hạch. Ngoài ra vẫn có những thống kê về những hồn ma, con ma cụt đầu, & xác người ở trận chiến bảy năm của Pháp và Trận chiến Độc lập Mỹ.


Danh sách 5 khu vực kinh dị hàng đầu trái đất

 

Ngôi nhà ma ám ở Úc

Monte Cristo, căn nhà ám ảnh hàng đầu of Úc tọa lạc ở Junee, New South Wales. Cô Crawley, chủ nhân của ngôi nhà chỉ ra khỏi căn nhà đúng hai ngày từ saucái chết của chồng trong suốt 23 năm. Khi bà Crawley chết, căn phòng của bà Crawley đc xem là có ma do linh hồn cô không siêu thoát. Bóng ma chẳng có thân, mặt bóng ma trong cửa sổ, âm thanh kỳ bí và ma quỷ, cây đèn phát sáng và tắt tự động là một vài khám phá khiếp sợ với người dân. Một số du khách thông báo là nếu mà họ đi tới phòng ngủ của cậu bé, họ không thở được & mặt tím lịm thế nhưng lại hoàn toàn bình thường sau khi rời đi khỏi phòng đó.

 

ANCIENT RAM INN

Cho dù các bạn có tin vào con ma hay không, 1 chuyến đi đến Ancient Ram Inn là một trải nghiệm đáng sợ. Toàn bộ nền gỗ nhiều màu of Ancient Ram Inn, những tường trần heo hút, mùi mốc & các góc nhọn lờ mờ là toàn bộ những gì mà một ngôi nhà bị ma ám chứa. Ngôi nhà này đc khởi công trên một miếng đất mà ngày trước là nơi để chôn toàn bộ những người tà đạo, cũng là chỗ xảy ra các lễ cống nạp trẻ sơ sinh & cúng bái ma quỷ.


khám phá năm khu vực đáng sợ trên hành tinh

 

BHANGARH FORT

Thị trấn Bhangarh ở trên con đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Theo một huyền thoại, Singhia, một pháp sư đen tantrik nguyền rủa lâu đài để toàn bộ hồn của mọi người ở lại Bhangarh trong nhiều thế kỷ mà ko có sự hồi sinh. Một điều đặc sắc là, tất cả các nhà trong thị trấn này đều ko có mái nhà do bất cứ khi nào một căn nhà được xây dựng có mái nhà thì mái nhà sụp đổ. Bhangarh là điểm bị ám ảnh nhất ở Ấn Độ. Những người tới thăm nơi này thấy lo lắng & bồn chồn. Người ta đồn rằng không bất kỳ ai trở về từ nơi này nếu không ra về sau khi trời tối. Nhà nước cấm du khách thăm quan địa điểm này sau khi trời tối.