Home / Sim thẻ / Cách tạo gói 4G HD300 nhà mạng Mobifone đơn giản

Cách tạo gói 4G HD300 nhà mạng Mobifone đơn giản

Trong các gói dịch vụ mạng 3g được nhà cung cấp mang tới thì gói dịch vụ 4G HD300 Mobifone đã nhận được đông đảo sự quan tâm khách hàng. Người dùng chỉ cần bỏ ra mức phí là 300K người dùng sẽ nhận được dung lượng ưu đãi lên tới 18Gb dữ liệu dùng cho nhu cầu truy cập internet thả ga trong tháng.

Hiện tại gói cước 4G HD300 Mobi trợ giúp nhu cầu vào thường xuyên của rất nhiều người sử dụng dùng tài khoản di động. Vậy hướng dẫn nhận ưu đãi từ gói cước này như thế nào? Để nắm thông tin chi tiết về vấn đề này người sử dụng có thể xem thêm bài viết ngay sau đây.

>>> Quan tâm thêm: Hướng dẫn đăng ký thêm 3g tốc độ cao cực đơn giản

Thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ 4G HD300 Mobifone

Người sử dụng khi tạo gói 4G HD300 Mobifone người sử dụng sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn. Theo đó, gói dịch vụ đã được nhà cung cấp triển khai cung cấp với các thông tin:

  • Quy mô triển khai: Ở toàn quốc.
  • Đối tượng khách hàng được tham gia: Tất cả các thiết bị di động trả trước, trả sau nhà mạng Mobifone đang dùng hai chiều và nằm trong danh sách được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • phí đăng ký: 300,000đ
  • Hạn sử dụng: 30 ngày
  • Lợi ích từ gói cước dịch vụ HD300 Mobifone: Tặng 18Gb dữ liệu tốc độ chiết khấu để sử dụng cho mong muốn truy cập mạng trong vòng 30 ngày.

Cách đăng ký gói cước dịch vụ HD300 mạng mobifone

Khách hàng có mong muốn lướt mạng tốc độ cao luôn luôn và có mong muốn nhận được lợi ích từ gói cước HD300 Mobi bạn dễ dàng tay soạn tin nhắn theo công thức như sau:

Soạn tin: DKV HD300 gửi 9084

Ngay khi đã tham gia đăng ký gói xong quý khách chỉ cần đợi 1 sms xác nhận từ nhà cung cấp là đã tạo lập gói cước thành công. Bạn đã được yên tâm dùng điện thoại mỗi ngày.

Một số chú ý khi tham gia đăng ký gói HD300 mạng mobifone

Để tra cứu ưu đãi dung lượng data còn lại của gói cước người sử dụng có thể tra cứu bằng cú pháp sms sau: KT DATA gửi 999.

Khi dùng hết ưu đãi dữ liệu từ gói cước nhà cung cấp sẽ dừng truy cập mạng và tính phí chi trả phát sinh theo quy định của nhà cung cấp. Khi đó bạn hãy mua thêm data 3G từ gói Nap28 để dùng.

Ngoài việc mua thêm dung lượng data 3G thuê bao cũng có thể thực hiện hủy bỏ gói cước dịch vụ và gia hạn lại từ đầu để sử dụng theo cú pháp: GH HD300 gửi 999.

Sau 1 thời gian dùng gói dịch vụ không còn hợp lí với nhu cầu của mình thì quý khách hãy nhanh chóng loại bỏ gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY HD300 gửi 999 hoặc loại bỏ gia hạn gói cước dịch vụ theo công thức soạn KGH HD300 gửi 999.

Mong muốn rằng với những lợi ích cực hấp dẫn mà gói cước dịch vụ HD300 mạng mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói thành công và thoải mái vào internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần băn khoăn đến phí giao dịch phát sinh.