Home / Sim thẻ / Các bạn tìm hiểu thêm phương pháp mua mã thẻ dt Vinaphone nhanh ngay trong banthe247.com

Các bạn tìm hiểu thêm phương pháp mua mã thẻ dt Vinaphone nhanh ngay trong banthe247.com

Mua mã card Vina tại trangwebsite banthe247.com có đơn giản không? Phương pháp mua mã thẻ cào Vinaphone như thế nào? Để biết những thông tin này các bạn hãy tham khảo thông tin cụ thể trong bài ngay sau đây.

  • Tìm hiểu phương pháp mua mã thẻ điện thoại bằng sms nhà mạng Mobifone tại đây : https://banthe247.com/huong-dan-su-dung/huong-dan-mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-mobifone-vinaphone-280.html

Đối với nhiều thuê bao di động Vina thì việc nạp tiền đến tài khoản điện thoại của mình để hỗ trợ cho nhu cầu liên lạc & dùng những dịch vụ của nhà cung cấp là việc làm vô cùng cần thiết. Vì vậy, những bạn khi có ý định cộng thêm vào tài khoản của mình sẽ tìm tới những điểm giao dịch của nhà mạng viễn thông để mua card mạng Vinaphone & dùng mã card để chuyển vào tài khoản của bạn.

mua-ma-the-vina-16

Thế nhưng, hình thức trên cũng khiến người sử dụng nhận nhiều rủi ro như: mua phải card dt giả, thẻ đã hết hạn hay gặp khó khăn khi cộng tiền di động. Để tránh những rủi ro đó nhiều khách hàng đã chọn lựa biện pháp mua mã thẻ cào Vinaphone qua mạng.

Hướng dẫn phương pháp mua mã thẻ cào Vina cực nhanh

Hiện tại tại thị trường có thực sự nhiều hệ thống dịch vụ bán card trực tuyến cung cấp cho người dùng cực nhiều chủng loại thẻ card, card ứng dụng với giá hấp dẫn. Do đó để tìm kiếm được một địa chỉ đảm bảo có mức chiết khấu ưu đãi, điều này sẽ giúp khách hàng hạn chế được rủi ro và mang được siêu nhiều ưu đãi từ hệ thống. Để hỗ trợ khách hàng các không tốn nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ tại bài viết sẽ hỗ trợ đến khách hàng những một website đảm bảo được nhiều người dùng dùng là banthe247.com.

  • Thuê bao di động khám phá thao tác mua mã card vcoin thông qua tin nhắn sms Mobifone tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-sieu-nhanh-278.html

Cách mua mã thẻ mạng Vinaphone tại web rất dễ dàng, khi có ý định mua mã card điện thoại quý khách tiến hành theo các bước như sau:

Thao tác 1: Đăng ký tài khoản tại banthe247.com.

Để đăng ký tài khoản,bạn truy cập vào website banthe247.com & mở tài khoản qua email, tài khoản Google hay Facebook.

Khi đã có tài khoản các bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua ngân hàng hoặc qua giao dịch đổi card thành tiền & công đoạn thực hiện những giao dịch tại web.

Bước 2: Mua mã thẻ cào mạng Vinaphone

Để mua mã card mạng Vina bạn chọn danh mục “Mua mã thẻ dt” và cung cấp những thông tin chi tiết sau đây:

Lựa chọn nhà mạng: thẻ mạng Vina.

Mệnh giá card thẻ cào nạp,

Số lượng thẻ mong muốn mua,

Lưu ý:

Ấn chọn “Mua thẻ ngay”.

Bước 3: Phí thao tác mua mã thẻ dt mạng Vinaphone.

Khi tiến hành xong bước hai quý khách sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên tại hệ thống & trả cho giao dịch mua mã card mạng Vina. Tiếp theo quý khách sẽ nhận ngay được mã thẻ card và dãy số serial đến tài khoản email của mình nhanh chóng.

Đối với phương pháp mua mã card Vina như trên không chỉ dành cho giao dịch mua thẻ dt Vina mà còn được sử dụng trong toàn bộ các thao tác mua card điện thoại Vt, Mobifone, nhà mạng Vietnamobile và mua thẻ đt trò chơi trên hệ thống banthe247.com.