Home / Sim thẻ / Đăng ký gói cước DK3 của Viettel nhanh chóng nhất hiện nay

Đăng ký gói cước DK3 của Viettel nhanh chóng nhất hiện nay

Gói cước DK3 của Viettel là gói cước khuyến mãi nội mạng ưu đãi của nhà mạng Viettel. Chỉ cần một cú pháp đơn giản bạn đã đăng ký gói cước thành công. Với những ưu đãi thiết thực mà gói cước mang lại, DK3 thực sự là một gói cước phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu sử dụng gói cước ngày càng đa dạng từ người dùng, nhà mạng Viettel đã triển khai nhiều gói cước khác nhau. Nếu bạn là thuê bao Viettel có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi, tiết kiệm thì đừng bỏ lỡ thông tin về gói cước DK3 hấp dẫn nhất hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký gói cước DK3 nhanh chóng nhất

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, hãy soạn tin theo hướng dẫn đăng ký theo mẫu sau đây:

DK3 gửi 109

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 109, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông báo xác nhận đến thuê bao của quý khách.

Đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

Miễn phí 15 phút gọi đầu tiền cho các cuộc gọi đến tối đa 5 số thuê bao Viettel đã đăng ký.

Sau 15 phút cước gọi tính theo giá cước hiện hành của gói cước mà khách hàng đang sử dụng.

(Bao gồm phí đăng ký và số thuê bao đầu tiên. Phí thêm số từ số thứ 2 đến số thứ 5: 3000đ/số)

Gói cước này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí gọi thoại. Chỉ đăng ký 1 lần khách hàng sẽ được miễn phí 15 phút gọi thoại. Còn gì hấp dẫn hơn? Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm gói cước thôi nào. Gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều nhưng chi phí gọi thoại không cho phép.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước DK3 của Viettel

Gói cước này áp dụng cho những thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu đăng ký gói cước.

Mức phí của gói cước này là 3.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng. 

Ngoài những thông tin về gói cước DK3 của Viettel bạn có thể tham khảo thông tin về gói cước khác để sử dụng khi cần thiết.

Thời hạn sử dụng của gói cước này là 24h, sau khi kết thúc thời hạn sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu thuê bao đủ số dư. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, hãy soạn tin nhắn để huỷ gói cước nhé.

Nếu có bất kì khó khăn vướng mắc nào liên quan đến dịch vụ, gói cước DK3 khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của Viettel để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến người thân và bạn bè của bạn để cùng nhau có cơ hội nhận nhiều ưu đãi nhất nhé.

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại giá rẻ tại đây https://muathe123.vn/