Home / Sim thẻ / Khôi phục lại số serial thẻ Viettel bằng cách gì?

Khôi phục lại số serial thẻ Viettel bằng cách gì?

Vài gói trả trước thì công việc mua mã số thẻ điện thoại là vấn đề cực kỳ dễ thấy khi đến mỗi một tháng. Nhưng nếu các bạn rơi vào trường hợp cạo quá sâu tay dẫn đến mất số, hoặc thẻ nạp bị nát không nhìn rõ mã seri thẻ điện thoại các bạn sẽ làm gì?. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn những phương pháp lấy lại số seri thẻ Viettel rất dễ dàng.

Khôi phục lại mã số thẻ cào Viettel cách nào?

Khôi phục mã seri thẻ Viettel để làm gì?

Ở trong tình trạng làm mất mã serial trong lúc cào thẻ điện thoại lúc này khá phổ biến. Khi đó hầu hết ng sử dụng chắc rằng sẽ khiếu nại với địa điểm bán thẻ nhưng chỉ có rất ít chủ quán trả cho bạn thẻ nạp #, còn thì đa số phải lủi thủi đi mua thêm thẻ mới. Điều này cho biết thẻ điện thoại không rõ số serial sẽ bị vứt đi do bạn ko chú ý tới các bước xin cấp lại số serial card điện thoại Viettel.
Để mà phòng tránh lãng phí tiền khi mà khách hàng vô tình làm mất đi số seri thẻ cào, cấp lại số serial thẻ Viettel là biện pháp phù hợp nhất dành cho mọi người.

Cách lấy lại số serial thẻ điện thoại Viettel

Để lấy lại được số seri thẻ Viettel, bước đầu tiên các bạn nên đảm bảo mã số seri nằm trên thẻ điện thoại phải nguyên, trơng tình trạng thẻ cào không bị rách & quan trọng nhất là mã thẻ cào chưa được sử dụng. Nếu mà hội đủ các tình trạng bên trên, bạn phải đi tới một số trung tâm of Viettel chỗ gần nhất để được giúp đỡ lấy lại mã số serial thẻ nạp hoặc là xin cấp mới thẻ cào mang theo trị giá tương đương.
Lúc đi tới trung tâm of Viettel, chúng mình lưu ý là cần phải mang theo thẻ căn cước để giúp một số nhân viên Viettel có thể hỗ trợ nhanh hơn để cấp mới mã serial card điện thoại cho các bạn. Viettel sẽ tư vấn miễn phí đến tất cả những trường hợp đã đủ khả năng xin cấp mới thẻ cào do đó bạn đừng ngại ngùng gì mà hãy áp dụng sự hỗ trợ này nhé.
Nhưng mà, với một số trường hợp cần có mã số serial thẻ cào giống nạo thẻ online, trong lúc nạp tiền chò trơi mà chúng ta có mỗi mã số seri khi ấy cần gọi luôn đến tổng đài 18008198 để mà được giúp đỡ. Trong khi tổng đài nghe máy, các bạn chỉ cần nói lên số thẻ cào khi đó nhà mạng sẽ cấp mới đủ mã số seri of thẻ điện thoại đó cho chúng ta.
Trên đó là các bước để có thể khôi phục số serial thẻ Viettel nhanh chóng, dễ nhất.

Một vài chú ý khi xin cấp lại số seri card Viettel

Cấp lại số serial thẻ cào Viettel như nào?

Cần lưu ý đến với hai tình huống bên trên có thể thấy card điện thoại đóng một chức năng cực kỳ cần thiết, với tình trạng thẻ cào mất mã seri, nát dẫn tới điện thoại không có đc tiền nạp đến.
Để có thể giảm bớt việc mất số serial of card điện thoại, các bạn hãy dùng cách thức mua thẻ cào Viettel trực tuyến ở trên một số kênh website về dịch vụ điển hình như: doithe66. Mọi người được nạp thẻ cào Viettel trực tuyến mang theo định mức sử dụng tương đương với thẻ cào bằng gấy và hạn chế đc nhiều việc vướng mắc với phương thức nạp tiền trước đây.
Mong rằng với tất cả các tin tức ở trên, chúng mình đã có thể nắm rõ hơn tiến trình xin lại serial thẻ điện thoại Viettel ở tình hình bất đắc dĩ nhất và sẽ không bị mất tiền.!