Home / Sim thẻ / Nhận ngay 2.4GB Data từ gói cước HD70 của Mobifone mang lại?

Nhận ngay 2.4GB Data từ gói cước HD70 của Mobifone mang lại?

Bạn đang quan tâm tới gói cước HD70 Mobifone mà chưa biết cách đăng ký như thế nào? Cũng chưa biết những ưu đãi siêu khủng mà gói cước này mang tới. Vậy hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin. Hi vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu muốn đăng ký sử dụng gói cước.

gói cước hd70 mobifone

Thông tin về gói cước HD70 Mobifone bạn nên biết?

Mobifone đang là nhà mạng được nhiều người tin dùng nhất hiện tại. Bởi không chỉ gọi thoại, nhắn tin rẻ mà còn nhiều những lợi ích siêu hấp dẫn mà nhà mạng này mang tới cho các chủ thuê bao.

Hiểu được nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng hiện nay, nhà mạng Mobifone cho ra mắt gói cước HD70 với data tốc độ cao. Điều này giúp cho những ai thường xuyên truy cập internet giảm thiểu tối đa chi phí. Dưới đây là thông tin cơ bản về gói cước HD70 Mobifone.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi. Chi tiết : https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Thời gian triển khai gói cước HD70 Mobifone: Bắt đầu từ tháng 7 năm 2017

Phạm vi có thể sử dụng gói cước: Toàn quốc

Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao sử dụng hai chiều của nhà mạng Mobifone và phải sử dụng sim 4G, thiết bị sử dụng có hỗ trợ 4G và hoạt động trong vùng phủ sóng.

Cước phí cho gói HD70 Mobifone: 70.000đ/tháng

Ưu đãi mà gói cước mang tới: Có ngay 2.4GB data tốc độ cao

Đó là những thông tin về gói cước bạn cần nắm được trước khi muốn tham gia đăng ký sử dụng gói cước HD70 Mobifone.

>>> Tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại online để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi. Hãy click vào đường link để tham khảo ngay bạn nhé: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Hình thức đăng ký sử dụng gói cước HD70 Mobifone?

Khi chủ thuê bao đã đáp ứng đầy đủ những yếu tố cơ bản phía trên và có nhu cầu muốn đăng ký sử dụng gói cước HD70 của nhà mạng Mobifone thì chủ thê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DKV HD70 gửi 9084

Sau khi bạn nhắn tin đăng ký, hệ thống tổng đài sẽ trả về tin nhắn “chúc mừng bạn đã đăng ký thành công gói cước HD70”. Như vậy, bạn đã có ngay 2.4GB data tốc độ cao để sử dụng vào internet.

Để điện thoại của bạn được kích hoạt gói cước, sau khi bạn đăng ký xong. Hãy tắt nguồn máy và khởi động lại để thuê bao của bạn nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước HD70 mang tới.

Lưu ý:

  • Gói cước HD70 có tính năng gia hạn tự động. Nên bạn không cần phải lo lắng.
  • Nếu như bạn sử dụng hết data 4G, nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng tiếp thì có thể gia hạn thêm gói data 3G với tốc độ cao mà gói cước 4G Mobifone mang tới.

Cách thức mua thêm dung lượng gói cước HD70 Mobifone:

 

Gói cước

Soạn tin nhắn

Cước phí

Ưu đãi

Chu kỳ

Gói MAX15

DK MAX15 gửi 999

15.000đ

500MB

Cùng chu kỳ với gói HD7 Mobifone

Gói MAX25

DK MAX25 gửi 999

25.000đ

1GB

Gói MAX35

DK MAX35 gửi 999

35.000đ

2GB

 

 

Nếu bạn muốn kiểm tra xem dung lượng của mình còn hay hết thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999 để có thể kiểm tra.

Nếu như bạn không còn có nhu cầu muốn sử dụng gói cước HD70 Mobifone này nữa, bạn có thể soạn tin theo cú pháp HUY HD70 gửi 999. Hệ thống sẽ tự động hủy cho bạn.

Như vậy, mình vừa mới cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về gói cước HD70 Mobifone. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng, hãy đăng ký ngay để được nhận ưu đãi. Chúc các bạn đăng ký thành công.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, theo dõi bài viết này của mình.