Home / Sim thẻ / Vui Tết cùng với gói cước MegaClip Vina

Vui Tết cùng với gói cước MegaClip Vina

Tết Nguyên Đán chính là thời gian dành hết cho quá trình mua đồ, trang hoàng ngôi nhà mà những chương trình hài luôn luôn là 1 món quà không thể không có góp phần cho những ngày Xuân trở nên vui vẻ, rộn vang tiếng cười nói. Thấu hiểu được nhu cầu của mọi người dùng, gần đây Vinafone đang kích hoạt gói cước MegaClip với mục đích mang lại cho chúng ta những tiếng cười vỡ bụng hòa chung với bầu không khí đoàn viên vào ngày Xuân.

Được biết tới là 1 gói cước cực kỳ lôi cuốn, gói dịch vụ MegaClip vinaphone sẽ cho khách hàng đc cập nhật 1 danh sách những clip vui nhộn đã qua lựa chọn, & liên tục được đổi mới of những danh hài hàng đầu trên cả nước.

Những yêu cầu chính về gói MegaClip Vina Fone

Vina Fone sẽ mở gói dịch vụ MegaClip trên cả nước.
Đặc biệt các đầu số đc tham qia dịch vụ MegaClip Vina là tất cả các máy di động trả trước và trả sau of dịch vụ mạng Vina Fone hiện sử dụng 2 chiều.
Các bạn có biết các yêu cầu cần thiết để được dùng gói cước này chưa?

Thưởng thức Táo quân thoải mái dịp Tết cùng với gói dịch vụ MegaClip of Vina

Điện thoại of mọi người cần được hoạt động ở vùng phủ 3G of dịch vụ vinaphone. Ngoài ra thì điện thoại of quý khách phải đem theo công dụng xem video trên internet tương ứng với những nền tảng Java, iOS.

Các bước kích hoạt gói MegaClip ra sao

Để xài được hết tính năng hài free of gói cước MegaClip Vina chúng ta hiện đã biết các bước đký dịch vụ đó chưa? Nếu không hiểu thì tôi sẽ chỉ các bạn cú pháp ĐK nha, mọi người phải gửi tin nhắn kèm theo cú pháp sau đây:
Vừa xong vinaphone hiện đã cho ra hai gói cước sử dụng qua gói MegaClip Vina Fone: Soạn tin DK gửi 9017 hay DKMC7 gửi 9017 đi cùng khoảng thời gian & phí của gói dịch vụ # nhau.
Cùng với dịch vụ DK chúng ta chỉ bỏ ra 3 ngàn với số giờ dùng of dịch vụ là cả ngày.
Còn gói cước DK7 quý khách cần phải bỏ ra chín ngàn đồng/1 lần vớisố giờ dùng dịch vụ sẽ là 1 tuần.
Đối với các tin nhắn gửi số 9017 là ko tính tiền và nếu như mọi người kích hoạt thì sẽ có thể dùng free trong buổi đầu.

Đón Tết cùng với gói cước MegaClip vinaphone

Mọi người cung được Đký oneline ở tất cả những trang web chính thức of vinaphone với cách gọi điện thoại về nhà mạng và thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài.

Nhiều video Gala cười thú vị nhất được hỗ trợ thông qua gói dịch vụ MegaClip

Trong khi ĐK được gói dịch vụ MegaClip Vinafone các bạn sẽ được xem hàng trăm thể loại cùng với nội dung chuyện hình ảnh thú vị các bạn tha hồ mà đón xem.
Luôn đổi mới những chương trình Gala cười Tết 2018 mỗi ngày, những chương trình đặc sắc của những nghệ sĩ tiếng tăm trong cả nước.
Để được thưởng thức trơn tru trong lúc dùng gói cước MegaClip Vina chúng mình cần phải nhớ vấn đề nạp thẻ cho điện thoại trước khi mở gói dịch vụ đó nhe.

Tìm hiểu về gói MegaClip Vina Fone

Nếu như ngại đi mua thẻ đthoại quý khách nên nạp thẻ đthoại qua mạng ở một số website mua thẻ có tiếng chẳng hạn như: muathe24h mọi nơi, kể cả ngày lễ. Hi vọng rằng quý khách sẽ kích hoạt được dịch vụ MegaClip of nhà mạng Vina sớm nhất và có một quá trình trải nghiệm tuyệt vời nhất, những tiếng cười vỡ bụng cùng gói cước MegaClip Vina nhá.