Home / Tổng hợp tin tức Hot / Các ưu đãi tới từ gói 4G của Vinaphone.

Các ưu đãi tới từ gói 4G của Vinaphone.

Hiện tại Vina đã bắt đầu tung ra dịch vụ 4G có mặt hầu hết trên cả nước, hướng tới giúp cho mọi người sẽ được truy cập internet với tốc độ rất nhanh mà tiết kiệm thời gian.Để không phải lỡ đi những ưu đãi từ gói dịch vụ dịch vụ 4G Vinaphone đó, sau đây là vài thông tin đến phương pháp đăng ký và cách sử dụng cước 4G Vinaphone bây giờ.

Những điều cần biết khi đăng ký và dùng cước 4G Vina

Để có thể ĐK gói dịch vụ 4G Vinaphone, chúng ta nên nhắn theo cú pháp sau đây:
Soạn theo nội dung: Y mã gửi cho 1544.
Sau khi gửi tin đầu số 1544 sẽ gửi về cho mọi người một mã số xác minh sau đó mọi người soạn lại tin gồm mã số xác minh sau rồi gửi cho tổng đài 1544.
Ex: Nếu mã số đính chính khi mà chúng mình được nhận để được đký dịch vụ BIG7 gửi về là 10, lúc ấy chúng ta cần phải nhắn theo cú pháp: Y 10 gửi 1544.

Một số điều chú ý khi đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone?

Các bước hủy bỏ dịch vụ 4G Vinaphone cực kỳ dễ

Việc lựa chọn 1 gói cước 4G đúng ý sẽ giúp TB của các bạn không mất phí và thỏa mãn mong muốn sử dụng một cách tốt nhất, do vậy nếu mốn hủy gói cước 4G Vinaphone các bạn nên nghĩ kỹ mong muốn sử dụng của mình là gì?.
Để có thể xóa gói cước 4G đến từ Vina mọi người cần thực hiện trình tự ở đây:
Thứ 1: Tìm kiếm thông tin tới dịch vụ 4G Vinaphone hiện đang dùng
Mọi người soạn tin cách sau: DATA gửi tới 888.
Với mọi cú pháp bên trên bạn biết được gói 4G Vina hiện đang sử dụng, tất cả thông báo về dung lượng dịch vụ 4G Vinaphone hiện còn lại.
Bước 2: xóa gói dịch vụ 4G Vina
Nếu huỷ gói dịch vụ 4G Vinaphone các bạn nhắn tin cú pháp: HUY [Mã gói dịch vụ 4G] gửi 888 (miễn phí tn)
Muốn hủy bỏ gói dịch vụ MAX100 Vinaphone chúng mình soạn tin cú pháp : HUY MAX100 gửi tới 888.
Lúc mà gửi đi tn dịch vụ 4G Vinaphone lúc đó toàn bộ dung lượng KB khuyến mãi đối với gói dịch vụ ấy bị xóa bỏ và ko được bảo lưu.

Các gói cước 4G Vina hiện có

Dưới đây là tất cả tin rất hữu ích về cước 4G Vinaphone ngày nay,nó sẽ giúp cho người dùng dùng internet theo với thời gian nhanh chóng như:
Hiện tại dịch vụ VNP hiện có các gói 4G bao gồm: BIG70, BIG90. Với những khuyến mại tới từ những gói cước 4G mới được ra này truy cập tốt nhiều nếu đem so với mọi các dịch vụ 3G Vina ra đời trước đấy rất nhiều.
Cùng với lượng Kb 4G vô cùng hữu ích thì khi khách hàng sử dụng cùng một trong những cước SPEED79 lúc đó máy điện thoại của chúng mình được cộng thêm 30 tin nhắn sử dụng chat trong nước với 30 phút nghe gọi nội mạng đều là ko có phí.

Một vài lưu ý khi đăng ký dịch vụ 4G Vina?

Một số chú ý thiết yếu nhất lúc đký gói cước 4G Vinaphone

Về mặt thời hạn sử dụng gói dịch vụ 4G Vinaphone : Về tất cả dịch vụ trả phí trước là: 30 ngày (tính từ thời điểm đký xong), mọi di động trả chậm hạn đăng ký dùng trong ngày cuối tháng.
Quy định tới khuyến mại của dịch vụ 4G Vinaphone Nếu khi chúng ta dùng hết cạn hết dung lượng Kb vận tốc nhanh của gói 4G lúc đký, khi đó hệ thống Vinaphone sẽ ngay lập tức chặn truy cập internet của các bạn trong gói cước 4G chưa hề hết hạn dùng.Khi ấy tổng đài Vinaphone sẽ mở ra luôn đường truyền 3G hoặc mua thêm Kb 4G.