Home / Tổng hợp tin tức Hot / Điều kinh dị ở trong version hai của thế giới khủng long.

Điều kinh dị ở trong version hai của thế giới khủng long.

Điểm kinh dị và rùng rợn of công viên kỉ Jura sẽ đc nâng cấp lên một tầm khác trong phần hai của phim thú vị đó, phim vừa kết thúc quá trình bấm máy, dự định công chiếu vào 6.2018. Thế giới khủng long tập hai với tên Kinh đô tan vỡ tiếp tục có nam diễn viên đẹp trai Star Lord Chris Pratt giữ vai diễn chính, người mà đã từng trở thành bạn bè với các con khủng long Raptor ở trong phần 1, giúp đỡ cứu thoát mọi người tránh khỏi con cấp biến gen I - Rex.

Công viên kỉ Jurra 4 là phim truyện tả về thế giới của khủng long đã đc xây mới hơn và chính thức đi vào mở cửa ở trên đảo Islar Nublar, thế nhưng câu chuyện đã ko thuận lợi khi Indominus Rex ra khỏi nơi giam giữ & công viên bị tàn phá. Trong phần 4 of tập 1 này, khán giả đã đc chiêm ngưỡng rất nhiều giống loài khủng long, cùng vs những giống loài con khủng long đc nhân giống, tiến sỹ Herry Wo đã dùng một phần gen của nhiều các thú vật bao gồm cả mực ống để có thể tạo ra Indominus Rex. Owen, nam chủ yếu of bộ phim là huấn luyện viên bốn khủng long thuộc giống Raptor của công viên là: Charlie, Delta, Echo & Blue, để chúng trở thành những con vật săn mồi tinh ranh với những chiếc răng sắc. Người quản lý of khu du lịch Simon Masrani đề nghị Owen đánh giá chuồng nhốt I - Rex trước trước lúc mà chỗ thăm quan đó được khai thác.
Grady cảnh báo Claire (nữ chính, là người dì of 2 anh em Zach và Gray) rằng Indominus Rex cực kỳ nguy hiểm, vì Indominus Rex chưa đc tiếp xúc cùng vs bất kỳ thú vật nào #. Lúc Dearing cho nhả miếng thịt bò, chẳng hề có Indominus Rex có mặt. Trông thấy những vết cào xước nằm trên tường, Owen Grady đoán là Indominus Rex đã thoát ra ngoài. Owen Grady & người bảo vệ tiến vào trong chuồng nhốt, lúc đó Claire lái xe về khu vực giám sát đầu não nhằm kiểm tra hướng đi of Indominus Irex tại vì trên lưng Indominus Irex đã được gắn một con chíp. Không may là, 1 vài vết cào xước ở trên tường chỉ để khiến mất phương hướng tất cả mọi người, Indominus Rex thực sự vẫn còn chưa trốn thoát khỏi chuồng nhốt, nhân viên khu vực điều khiển đã thông báo với Dearing tọa độ của nó.
I - Rex đã trốn được ra ngoài và diễn biến hoang tàn xuất phát từ đó, khi Indominus có chứa một chút bộ gen of mực ống, nhái bén tạo cho Indominus Rex có trí thông minh tuyệt đỉnh, ghi nhớ được chỗ người ta cấy chíp vào thân Indominus Rex & gỡ ra khỏi cơ thể, nắm được cách che giấu để làm mất phương hướng tất cả mọi người, nắm được cách che giấu đi nhiệt độ cơ thể để mà làm lệch dụng cụ đo nhiệt độ cơ thể. Khi cho Velociraptor vào trận chiến với I- Rex, thực sự chẳng may là trong bộ gen of Indominus Rex sở hữu 1 phần Velociraptor, & I - Rex đã đối thoại cùng vs khủng long Velociraptor chống lại con người. Đoạn kết thúc phim là khủng long Velociraptor Blue phối hợp với con khủng long bạo chúa đánh nhau với Indominus Rex, và Indominus đã bị giết do hàm răng sắc nhọn của Mosasaurus, giống khủng long to lớn thống trị đại dương. Indominus Rex thật sự trở thành nỗi kinh dị vs khán giả ở trong phần 1 of công viên kỉ Jura.
Thế nhưng với những gì mới nhất xuất hiện trong clip giới thiệu phần hai của Jurassic World: Fallen Kingdom thì con khủng long Indoraptor đc mô tả là tinh ranh và nguy hiểm hơn nhiều so với con khủng long I - Rex. Con Indoraptor sở hữu vóc dáng tương tự như đối vs I - Rex thế nhưng kích thước chỉ bằng 3/4. Khác biệt vs Indominus Rex có nước da trắng thì ngược lại màu da của con khủng long Indoraptor là đen, móng vuốt tương đối giống như là các con Velociraptor và có vệt màu cam - vàng từ cổ đến tận đuôi thay bởi màu xanh of phó đàn Blue ở trong version 1.

Các bạn hiểu những gì về loài kế nhiệm of Indominus Rex ở trong phần 2 của thế giới khủng long.


Indoraptor lẩn tránh ngoài các máy móc chiến đấu tiên tiến, & là một công cụ diệt chủng còn tốt hơn cả Velociraptor. Có thể ở trong phần một, lúc nhà nghiên cứu Henrry Wo mang cùng phôi thai của khủng long lên trực thăng di tán, đó chính xác là tế bào thai của con khủng long Indoraptor để mà mở đầu cho version 2 đầy đặc sắc & mãn nhãn này.