Home / Việc làm 24h / Những chức năng quan trọng tại website tìm việc làm mà mọi người không biết

Những chức năng quan trọng tại website tìm việc làm mà mọi người không biết

Tìm việc trực tuyến là 1 ứng dụng tuyệt vời dành cho người lao động. Biết những tính năng bổ ích, ứng viên có thể nhanh chóng tìm kiếm được vị trí phù hợp. Đi cùng tiến trình lớn mạnh của internet, các trang việc làm nhanh tiếng tăm đều làm mới khá nhiều chức năng bổ ích đặc biệt là những chuyên mục sau đây.

Gửi tin liên tục

 Khám phá những thông tin thích hợp ngay tất cả những trang tìm việc làm


Một trong số các thay đổi of website việc làm so với trước đấy là tính tương tác. Chẳng chỉ là dáng vẻ giao tiếp 1 bên: ứng viên mòn mỏi chờ hồi đáp từ doanh nghiệp tuyển mộ, tính năng gửi mail cho phép nhà tuyển mộ và người lao động có khả năng trao đổi ngay mau chóng, miễn phí. Ví dụ, công ty tuyển mộ có khả năng phản hồi về hoàn cảnh hồ sơ đạt được hay ko đạt được cho ứng viên hoặc là nhà tuyển mộ & người lao động có khả năng trò chuyện nhiều về công việc mà những tin tức tuyển mộ chưa được nói đc hết. Khi mà ứng viên tự chủ ở trong việc tiếp nhận công bố quyết định, họ cũng linh hoạt hơn trong vấn đề sửa soạn cho ngày phỏng vấn hoặc tạo dựng dự định kiếm tìm một việc khác. Bên cạnh đó, bằng hồi đáp của công ty tuyển mộ, người lao động có thể chỉnh sửa CV tốt hơn để cho những lần tìm việc sau.

Làm mới tin tuyển nhân viên

Khi vẫn không lựa chọn đc nhân sự xứng đáng thì bài viết of phía nhân sự sẽ hiển thị với nhiều việc mới. Tin đăng tuyển ấy hiện lên nhiều ở các top đầu, nhà tuyển dụng sẽ có được nhiều hơn dịp lựa chọn đc người lao động thích hợp. Nhắn tin & làm mới bài đăng cũng là 2 chức năng được hầu hết các công ty & người lao động yêu thích bởi tính tiện lợi, nhanh chóng. Với vài bước dễ dàng kích hoạt tính năng tin nhắn việc, người tìm việc sẽ được nhận hàng trăm công việc thích hợp đc thông báo nhanh chóng qua Mail, tùy từng 2 tuần. Một số tùy chọn cụ thể tùy ngành, phân loại công việc, mức lương khi ấy công việc nhận được càng sát yêu cầu of người lao động. Thông qua tính năng lọc ngẫu nhiên đấy, Người tìm việc bớt đi được khá nhiều thì giờ lại còn vẫn không bỏ lỡ rất nhiều thông tin việc làm thích hợp, qua đó cũng nâng cao được dịp may lựa chọn được tập đoàn như ý.

Cập nhật kiến thức

 Một vài tính năng quan trọng tại website tìm việc làm mà anh chị chưa biết


Nếu bạn truy cập bất kỳ trang việc làm nhanh nào đấy cũng đều có chuyên mục cẩm nang tuyển dụng gồm có nhiều bài viết bổ ích cung cấp các bí kíp cho giai đoạn tìm việc làm, kỹ năng công tác hiệu quả cùng với những mẹo vặt tuyển nhân sự & điều hành nhân viên hiệu quả. Chỉ với một khoảng thời giờ tham khảo một số bài viết thí dụ bí kíp ghi CV hiệu quả, ngược lại người tuyển dụng sẽ trau dồi được một số chiêu độc để có thể chọn lựa được ứng viên giỏi. Với nhiệm vụ gắn kết người lao động và bộ phận tuyển dụng, nhiều trang web  tuyển dụng việc làm không ngừng nâng cấp và cho ra đời rất nhiều tính năng mới hữu ích cho cả hai bên. Hãy cùng truy cập ngay để quá trình tìm việc & tuyển nhân sự của bạn đạt được kết quả tốt.