Home / Việc làm 24h / Những ngành học dễ có công việc nhất

Những ngành học dễ có công việc nhất

Ngày nay học sinh học xong thiếu công việc rất nhiều. Nên, bậc cha mẹ & học sinh quan tâm ngành nghề dễ xin việc làm hơn so với sở thích của học sinh trước khi lựa chọn chuyên ngành học cho con mình. Giữa tình trạng kinh tế hội nhập như bây giờ thì những nghành nghề nào sẽ có cơ hội tương lai. Nếu như còn lo lắng không biết lựa ngành nghề nào thì hãy đọc 1 số gợi ý sau đây.

4 nganh hoc de xin viec nhat

Những ngành học dễ xin việc nhất hiện nay

Ngành  Công Nghệ thông tin

Thông tin ngày một bùng nổ là một thời cơ tốt cho nhiều công ty tiếp cận người tiêu dùng dễ hơn. Ngoài ra các chuyên ngành thông tin hiện tại vẫn còn cực kỳ khan nhân lực để tuyển dụng, có nhiều lao động thông tin tốt nghiệp nhưng lại chẳng đáp ứng đc chuyên ngành. Việc đó thể hiện mức độ cạnh tranh của ngành đấy là cực kì cao. Khi bạn hội tụ đủ khả năng & nhiệt huyết hãy lựa chọn CNTT để theo học.

Ngành công nghệ thông tin rất thích hợp với những học sinh có năng khiếu về các bộ môn tự nhiên như toán, lý, hóa . Công việc trong ngành công nghệ rất đa dạng, hầu hết các doanh nghiệp nào cũng cần tới nhân sự trong ngành công nghê thông tin nên cơ hội việc làm trong ngành này là rất lớn.

>>> Xem thêm: Những chức năng quan trọng tại website tìm việc làm mà mọi người không biết

Ngành quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh vẫn luôn là một trong các chuyên ngành hấp dẫn những sinh viên nhiệt tình đặc biệt đứng trước xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta. Nhằm giải quyết nhu cầu của khách hàng, bộ phận kinh doanh trong công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng, mang lại toàn bộ lợi nhuận cho doanh nghiệp quyết đinh sự tồn tại và lớn mạnh trong một doanh nghiệp. Không bao giờ kinh doanh ở nước ta tăng trưởng và có cơ hội lớn như ngày nay. Đó là 1 thời cơ đối với nguồn công việc của ngành đó nhưng cũng đặt ra đòi hỏi khắt khe đối với vấn đề chất lượng nguồn nhân lực. Nếu lao động thích môi trường năng nổ thì nên lựa chọn QTKD.

Các môn học trong chuyên ngành quản trị kinh doanh rất lớn cho nên người lao động có thể làm việc ở các bộ phận khác nhau trong một tổ chức cũng như có thể làm việc trong các lĩnh vực khác nhau. Kinh doanh cũng là nghề được nhiều người lựa chọn dấn thân trước khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng của mình.

Chuyên ngành marketing

Marketing chính là yếu tố có vai trò vô cùng cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh của phần lớn những công ty ở trên thế giới. Hiệu quả hoạt động kinh doanh chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ quảng cáo & Marketing vẫn thúc đẩy cả kết quả của doanh nghiệp tương lai. Các công ty quảng cáo ở Việt Nam đang ngày càng tăng. Những tổ chức muốn tiêu thụ được lượng lớn sản phẩm thì vấn đề chẳng thể thiếu đó là cách thức những nhà đầu tư mang sản phẩm đến người dùng để nhằm đánh bật với những doanh nghiệp. Nên nhu cầu đối với 1 đội quân liên tục tiếp cận với khách hàng nghĩ ra quan điểm giúp tiêu thụ được sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Điều tra thông số nhân lực trực tuyến Việt Nam cũng nhận định ngành nghề quảng cáo tiếp tục dẫn đầu trong số 8 ngành nghề sở hữu khả năng tuyển nhân sự lớn nhất.

>>> Đại học Tôn Đức Thắng là một trong các trường hàng đầu đào tạo ngành Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh, ban cao đẳng của trường cũng rất hấp dẫn phù hợp cho các học sinh có lực học trung bình, khá. Tham khảo thêm học phí cao đẳng Tôn Đức Thắng bạn đọc quan tâm nhé !

>>> Tham khảo thêm những tin tức việc làm lương cao tại http://specialvn.com/c2/viec-lam-24h​

Chang so that nghiep neu hoc mot vai chuyen nganh sau day

Lĩnh vực thực phẩm


Thực phẩm được xem là 1 ngành có mục tiêu ổn định, ngành có thể tìm việc làm công nghệ thực phẩm nhanh chóng ngay sau khi ra trường. Đó là 1 trong số ngành học mang tiềm năng thực tế nhiều mà đa dạng nhất là trong cuộc sống hiện tại. Marketing hiện đã và đang dần có sức thu hút mạnh đối với giới trẻ trong thời gian gần đây. Không những đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong nướ, ngành thực phẩm nước ta đã và đang hướng đến sản xuất các hàng hóa đem tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ nhu cầu XK. Đấy là một ngành học cực kỳ tiềm năng  và nhu cầu lao động khá lớn.
Nếu như còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn chuyên ngành học thích hợp thì bạn hãy tham khảo những thông tin này, chắc chắc bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất cho con đường sự nghiệp tương lai.

>>> Xem thêm: Trang web uy tín chuyên hỗ trợ tìm việc làm trên khắp cả nước. Thông tin chi tiết có tại link: https://timviec365.vn